BACH KHOA ENGINEEING

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Bach Khoa Engineering không chỉ kế thừa áp dụng khoa học công nghệ hiện đại mới, mà còn nghiên cứu sáng tạo, phát huy tối đa kỹ thuật tiên tiến của riêng mình với đội ngũ kỹ sư R&D và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước

NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Vui lòng điền thông tin để được hỗ trợ tư vấn!

LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BACH KHOA ENGINEERING

 

ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ( NỐI LƯỚI ) 

Điện mặt trời hòa lưới (nối lưới ) là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Là một trong những giải pháp được các khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống tự chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời, bằng các tấm pin mặt trời điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần phải thông qua lưới điện công cộng như hệ thống hòa lưới.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐIỆN MẶT TRỜI KẾT HỢP (SMART HYBRID)

Hệ thống diện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời kết hợp (Smart Hybrid) là sự kết hợp giữa 2 giải pháp điện mặt trời hòa lưới và độc lập.Với những tính năng ưu việt, hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, không tốn chi phí vận hành, tích hợp nhiều tính năng bảo vệ để đảm bảo an toàn và đặc biệt kéo dài tuổi thọ ắc quy.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

 

SỰ KHÁC BIỆT TỪ CHÍNH SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Tấm pin năng lượng mặt trời
CIGS là một công nghệ sản xuất tấm PV mới, có khả năng tạo ra điện trong điều kiện ánh sáng yếu và do đó có thể cung cấp liên tục điện giữa thời tiết u ám khi trời mưa và sáng sớm và hoàng hôn so với môđun PV tinh thể Silicon.

Công nghệ CIGScho phép tạo ra nguồn năng lượng bình thường ngay cả khi bề mặt tiếp nhận ánh sáng bị che bóng một phần, làm cho nó linh hoạt và hiệu quả trong nhiều tình huống. 

tấm pin mặt trời chất lượng

Công nghệ MPPT INVERTER
công nghệ tối ưu DC MPPT của tấm trước khi chuyển về bộ Inverter, hệ thống có thể giám sát tình trạng của từng tấm PV module

Tối ưu bố trí thiết bị cân bằng hệ thống, tối ưu năng suất năng lượng

Hệ thống giám sát thiết bị điện tử điều khiển tiên tiến

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển công nghệ điều khiển từ SCADA, dễ dàng kiểm tra và quản lý hệ thống

thiết bị điều khiển từ xa

>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ <<

Vui lòng điền thông tin để được hỗ trợ tư vấn!