giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ BÁCH KHOA

BACH KHOA ENGINEERING

VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên cung cấp tất cả các giải pháp và dịch vụ về thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời quy mô lớn. Bach Khoa Engineering không chỉ kế thừa áp dụng khoa học công nghệ hiện đại mới, mà còn nghiên cứu sáng tạo, phát huy tối đa kỹ thuật tiên tiến của riêng mình với đội ngũ kỹ sư R&AD và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, với tiêu chí không ngừng phát triển và mở rộng đa ngành nghề trong lĩnh vực năng lượng sạch, tái tạo và tiết kiệm tại Việt Nam

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Chúng tôi muốn bảo vệ môi trường, tạo ra một môi trường xanh và đem đến cuộc sống xanh cho cộng đồng bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ từ điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi muốn chia sẽ công nghệ và giải pháp của mình đến với cộng đồng vì mục đích chung tay xây dựng bảo vệ môi trường mặc khác giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện.
 
Sứ mệnh: Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng các công nghệ từ năng lượng sạch. Để theo đuổi sứ mệnh này, Bach Khoa Engineering luôn phấn đấu và nỗ lực mở rộng kết nối với các đối tác toàn cầu, những người có cùng chung đam mê và lý tưởng. Dựa vào nền tảng chủ chốt R&D, chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp tân tiến vừa bảo vệ được môi trường vừa giúo mọi người tiết kiệm chi phí và giá cả cũng phù hợp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 
TIN TƯỞNG là giá trị cốt lõi hàng đầu của chúng tôi. chúng tối đặt sự uy tín – niềm tin lên hàng đầu, xây dựng sự tin tưởng trong nội bộ công ty và cả đối tác. Bach Khoa Engineering sẽ không ngừng cố gắng thực hiện mọi điều cần thiết để xây dựng được sự tin tưởng cũng như khiến khách hàng, đối tác an tâm khi chọn đơn vị chúng tôi. 
 
TINH THẦN TẬP THỂ là nỗ lực cộng tác và phối hợp của nhóm cá nhân cùng hành động vì mục tiêu chung. Nói theo cách khác: một người vì mọi người, mọi người vì một người. Để đưa các kế hoạch đi vào thực thi như dự án năng lượng sạch hay các sự kiện quan trọng, chúng tôi luôn cùng nhau: tập hợp những thành viên năng động có trình độ chuyên môn và khả năng sáng tạo, gắn kết các bên có liên quan và học hỏi lẫn nhau qua mỗi lần thực hiện. Chúng tôi đề cao yếu tố lãnh đạo, hiệu quả công việc và sự sáng tạo xuyên suốt trong mỗi dự án.
 
SÁNG TẠO là nét đặc trưng của khối óc giúp cho mỗi người có thể tư duy vượt ra ngoài khuôn khổ, qua đó chúng tôi tạo ra những phương pháp làm việc vượt trội và khác biệt cho từng công việc cụ thể. Nguồn cội của sự đổi mới chính là tư duy sáng tạo. Nhờ sự nghiên cứu không ngừng của đội ngũ Bach Khoa Engineering trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, khách hàng, đối tác và cộng đồng ngày càng được hưởng nhiều tiện ích từ các công nghệ, ứng dụng và giải pháp năng lượng sạch.
 
SỰ KIÊN TRÌ  của từng cá nhân nói riêng và của công ty nói  chung sẽ là chất keo gắn kết các phẩm chất của Bach Khoa Engineering lại với nhau, tạo thành một tập thể vững mạnh, nhiệt huyết và sáng tạo. Hội tụ đầy đủ những yếu tố chủ quan này cộng thêm với các điều kiện khách quan đang rất thuận lợi, chúng tôi tin chắc rằng Bach Khoa Engineering đang ở trên đúng hướng và tương lai của Bach Khoa Engineering sẽ do chính chúng tôi quyết định.

>>Bạn cần 1 giải pháp tiết kiệm điện năng, hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện<<

“BACH KHOA ENGINEERING” SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Liên hệ tư vấn