Cải tạo, lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng tòa nhà trung tâm Sân Golf Tân Sơn Nhất

hinh logo 1

Bắt đầu năm 2022, BACH KHOA ENGINEERING được Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên (Chi nhánh Sân Golf Tân Sơn Nhất) tín nhiệm giao triển khai gói thầu cải tạo, lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng tòa nhà trung tâm Sân Golf Tân Sơn Nhất với công suất 30,000L/ngày cho Sân Golf Tân Sơn Nhất tại 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

hinh logo 1
Tòa nhà trung tâm Sân Golf Tân Sơn Nhất

Giống như nhiều nơi khác, ở Tan Son Nhat Golf Course còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho các golf thủ. Phần lớn sẽ là không gian để golfer nghỉ ngơi, ăn uống hoặc mua sắm.

Nhà hàng: Thuộc sân golf Tân Sơn Nhất là nhà hàng rộng lớn và vô cùng sang trọng. Được thiết kế theo phong cách phương Tây, golfer có thể đến đây nạp lại năng lượng sau những giờ chơi golf thú vị.

Trung tâm hội nghị: Trung tâm hội nghị – tiệc cưới ở Tan Son Nhat Golf Course có đến 4 sảnh chính. Mỗi sảnh sức chứa lên đến 500 người. Đều này rất phù hợp với những ai muốn kết hợp chơi golf với những bữa tiệc hay họp hội nghị.

Khu sân tập: Sân tập golf ở đây được đánh giá rất cao về chất lượng. Sân tập được thiết kế chuẩn quốc tế chia ra làm 2 tầng với 69 làn tập. Tổng chiều dài của khu sân tập là 240 yards, rộng 100 yards.

he thong 1
Hệ thống nước nóng sử dụng bơm nhiệt

Hệ thống cung cấp nước nóng sử dụng 2 Cooling chiller áp dụng nguyên lý đối lưu cưỡng bức, cứ diễn ra liên tục như vậy đảm bảo cung cấp nước nóng sử dụng cho tòa nhà. Ngoài ra, để luôn đảm bảo rằng có đủ nước nóng ở mỗi van chờ và thời gian sử dụng nước nóng nhanh. Trong hệ thống này có thiết kế thêm hệ thống điều khiển bơm tăng áp và đường hồi tăng áp được điều khiển tối ưu hóa hoạt động khép kín trong hệ thống đường ống nước nóng.

tu dien 2 1
Tủ điện điều khiển

Kết hợp điều khiển đồng bộ các thiết bị trong hệ thống, lập trình điều khiển tối ưu hóa, tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ thiết bị. Thuận tiện cho vận hành, bảo trì bảo đưỡng hệ thống. Phần thiết kế điều khiển có tính toán đến khả năng mở rộng hệ thống kết hợp giữa Chiller và năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng tiêu thụ nếu có nhu cầu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *