DỰ ÁN HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC CƠ SỞ 2

benh vien huyet hoc trung uong tai binh chanh 2

        Trong năm 2021, BACH KHOA ENGINEERING được Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế (nay là Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp) tín nhiệm giao triển khai gói thầu cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng Năng Lượng Mặt Trời với công suất 32,000L/ngày cho Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

benh vien huyet hoc trung uong tai binh chanh 2
                                                                                    Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học cơ sở 2
Bệnh viện gồm 1 tầng hầm và 5 tầng nổi, trong đó có 1 tầng lửng, sân thượng, 300 giường nội trú, 500 giường ngoại trú.Tổng diện tích sàn xây dựng của bệnh viện là 33.825m2. Bên cạnh khu khám điều trị bệnh, sân đường giao thông nội bộ, bãi đậu xe… Bệnh viện này sẽ là nơi truyền máu, lưu trữ máu cho ngành y tế thành phố.
091f1f5d17c2e59cbcd3 2 optimized
                                                              Hệ thống nước nóng Năng Lượng Mặt Trời kết hợp Heatpump
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bơm nhiệt bao gồm 80 tấm thu nhiệt CPF-250, 5 bơm nhiệt công suất tổng công suất 95 KWh, 4 bồn chứa nước nóng 5,000L với áp suất làm việc 4bar cùng với hệ thống điều khiển thông minh sử dụng PLC Siemens S7 – 1200 đảm bảo cung cấp nước nóng  32.000L/ngày.
7dae34f03c6fce31977e 5 optimized
                                                             Hệ thống nước nóng Năng Lượng Mặt Trời kết hợp Heatpump
6efe55053ab1c8ef91a0 optimized
                                                                                             Tủ điều khiển hệ thống tự động
Dự án được bàn giao đưa vào sử dụng tháng 5 năm 2021. Với những đặc điểm tối ưu mà hệ thống nước nóng mang đến cho nhà đầu tư như:
  • Sử dụng hệ thống thu NLMT với máy bơm nhiệt cho hiệu quả sử dụng tối ưu nhất, cung cấp nước nóng liên tục ngay cả khi những ngày thời tiết xấu.
  • Thiết bị chuyên dụng, chất lượng và độ bền cao,…
  • Hệ thống điều khiển thông minh đọc và phân tích các chỉ số điện năng, thể tích và nhiệt độ nước nóng tiêu thụ và được lập trình theo đặc thù hoạt động của bệnh viện, tiết kiệm năng lượng khi hệ thống vận hành
  • Có hệ thống giám sát, điều khiển và cảnh báo từ xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *