Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

giai phap nuoc nong nang luong mat troi slider optimized

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang phát triển phổ biến ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện nên tiếp cận nguồn năng lượng tái tạo và hiệu quả, an toàn này trong sản xuất và kinh doanh.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

Nội dung bài viết

Tại sao nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời giúp giảm chi phí tiền điện   
Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nước nóng trong công nghiệp, sản xuất, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư hẳn 1 dàn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
vậy nên việc sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí điện năng. Đồng thời nó còn giúp giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng truyền thống như điện, dầu khí đốt, than… đây là cách tiết kiệm tốt nhất mà các chủ đầu tư doanh nghiệp nên lựa chọn.

Hệ thống máy nước năng lượng mặt trời công nghiệp
Hệ thống máy nước năng lượng mặt trời công nghiệp

Và bên cạnh đó, rất nhiều các khách sạn đã lắp đặt hệ thống nước nóng với công suất 1000 lít để phục vụ khách hàng. Nhờ vậy tiết kiệm được 6 – 7 triệu đồng/tháng chi phí tiền điện.

Có thể nói rằng, nhu cầu sử dụng nước nóng trong các khu công nghiệp, khách sạn, chung cư, khu resot ngày càng cao. Và giải pháp tốt nhất hiện nay đó chính là sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Cấu tạo và nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ống chân không bao gồm: Bộ thu nhiệt ( Ống chân thủy tinh chân không hoặc là tấm hấp thu nhiệt bằng đồng collector)

Ống nước nóng mặt trời chân không
Ống nước nóng mặt trời chân không

Bồn chứa nước nóng, giàn khung và các thiết bị phụ kiện đi kèm khác.

Thiếtkếkhôngtên26 optimized
Bồn chứa nước nóng và giàn khung

Nguyên lý hoạt động:
Dưới ánh nắng mặt trời, ống thủy tinh chân không hấp thụ nhiệt và với khả năng hấp thụ nhiệt độ cao sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời sau đó chuyển thành nhiệt năng.

Thiếtkếkhôngtên25 optimized 1
Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lượng nhiệt này sẽ làm nóng các phần tử nước có trong ống thủy tinh chân không. Theo nguyên tắc đối lưu tự nhiên nước nóng có tỷ trọng nhỏ, nước lạnh có tỷ trọng lớn do đó nước lạnh sẽ đi xuống, nước nóng sẽ đi lên trên tạo thành 1 vòng tuần hoàn liên lục cho đến khi nước nóng trong bồn đạt từ 75oC đến 85oC.Ô

Có thể bạn quan tâm: Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt dạng tấm phẳng hay dạng ống

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp nước cho con người sử dụng, thì hệ thống còn có thể cung cấp 1 lượng nước vô cùng lớn để phục vụ cho quá trình sản xuất, sơ chế sản phẩm. Nước nóng có tác dụng diệt khuẩn rất tuyệt vời, nên sử dụng nước nóng sẽ đảm bảo sản phẩm sạch và an toàn.          

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp
Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, Bach Khoa Engineering không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến cho khách hàng những chiếc máy nước nóng thông minh, bền bỉ, cao cấp và chất lượng nhất.

Hẹ thống nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm bách khoa
Máy nước nóng mặt trời dạng tấm

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ, lưu ý, giá thấp chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất. Một chiếc máy nước nóng có chất lượng phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, kết hợp cùng hệ thống giám sát thông minh sẽ giúp tuổi thọ của máy nước nóng năng lượng mặt trời được kéo dài. Điều này không chỉ có hiệu quả về chi phí mà còn giúp giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống và mang đến sự trãi nghiệm, tiên nghi tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump là gì? sơ đồ, nguyên lý

Tùy theo dung tích (150 Lít đến 320 Lít hoặc hơn) và dòng máy dạng tấm hay dạng ống mà mức giá máy nước nóng mặt trời sẽ khác nhau. Vì vậy để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp về ngân sách và nhu cầu sử dụng vui lòng nhấp vào nút đăng ký tư vấn và nhận báo giá để đựa tư vấn miễn phí nhé.

Đơn vị lắp đặt máy nước nóng mặt trời uy tín

Để có thể lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ tốt các bạn nên tham khảo giá cả, chất lượng và cũng như là uy tín của công ty cung cấp. Bach Khoa Engineering là 1 đơn vị chuyên về hệ thống điện năng lượng mặt trời đồng thời chuyên nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cực kì uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trên thị trường, các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời “Bach Khoa Engineering” là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại thị trường việt nam.

Là doanh nghiệp lấy nghiên cứu và phát triển (R&D) làm nền tảng với uy tín và chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, Bach Khoa Engineering đã nghiên cứu và phát triển rất thành công về giải pháp quản lý năng lượng từ xa, giúp cho hệ thống nước  Bach Khoa Engineering trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump là gì? ưu điểm, phân loại

Sự khác biệt của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm của Bach Khoa Engineering là khả năng lắp đặt và tách bồn giúp tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra hệ thống sử dụng các tấm pin tân tiến nhất hiện nay có thể thụ bức xạ cực cao và hiệu quả không cho

Tấm pin mặt trời tân tiến của Bach Khoa Engineering
Tấm pin mặt trời tân tiến của Bach Khoa Engineering

Một vài dự án của chúng tôi


Câu hỏi thường gặp

✅ Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời công nghiệp uy tín

Nếu quạn tâm hoặc có nhu cầu thì đơn vị BACH KHOA ENGINEERING là 1 đơn vị bạn nên cân nhắc và nghĩ đến đầu tiên bởi vì sự uy tín – chất lượng – bền bỉ chi phí đầu tư phù hợp với kinh tế.

✅ Tại sao nên sử dụng hệ thống nước nóng năng lương mặt trời ?

Ứng dụng công nghệ hấp thu năng lượng mặt trời từ các tấm pin để áp dụng vào công nghệ nước nóng quả là một giải pháp cực kì thông minh.
Một vài giải pháp mà hệ thống nước nóng mặt trời đem lại là
Tiết kiệm điện – bảo vệ môi trường – bền bỉ – vẫn sử dụng được khi bị mất điện ..

✅ Báo giá hệ thống nước nóng mặt trời công nghiệp

Tùy vào từng dự án cũng như là diện tích triển khai mà mỗi mỗi hệ thống sẽ có giá khách nhau. Để biết chi tiết về giá cả các bạn có thể đọc bài viết này

✅ Địa chỉ liên hệ Bach Khoa Engineering !

Địa chỉ giao dịch : 406/7B, đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (027) 4373 9942
Email: info@bke.vn
Fax: (028) 6281 1151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *