THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa 200L Tấm Phẳng

Liên hệ giá 0928 839 879

Gọi ngay hotline để được tư vấn và báo giá miễn phí

GỌI NGAY

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời 200L Tấm Phẳng Bách Khoa

Giới thiệu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa 200L

  • Bộ thu (bao gồm cả tấm và ống) 100% chất liệu đồng, hàn với nhau bằng sóng siêu âm công nghệ Thụy Sĩ, điện trở cao. Mặt trước mạ đồng crom, mặt sau mạ Nikkel giúp hấp thụ nhiệt tốt.
  • Khung thu nhiệt sử dụng kính cường lực có khả năng chịu va đập mạnh từ bên ngoài, sử dụng roong cao su EPDM mềm và bông thủy tinh đảm bảo cách nhiệt, độ kín khít giữa khung nhôm và kính, tăng hiệu ứng nhà kính, đạt cấp độ bảo vệ IP65 của tiêu chuẩn quốc tế iec 60529 ngăn hoàn toàn bụi bẩn, hút nước bên trong tấm thu, không bị hư hại dưới tác động của nước môi trường.
  • Bộ điều khiển thông minh (tùy chọn) tự động đóng điện trở đun nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng đã cung cấp, đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Bồn tắm nước nóng có khả năng chịu áp lực lên đến 3 bar. Với loại bồn này, khách hàng có thể sử dụng máy bơm áp lực để bơm trực tiếp vào bồn và tận hưởng dòng nước áp lực mạnh để thư giãn khi tắm.
  • Có thể tách bồn và tấm thu, lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau, có khả năng ghép nhiều tấm thu để cung cấp nước nóng với công suất lớn.
  • Bồn tắm nước nóng sử dụng xốp cách nhiệt PU dày 50mm nên cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao, giữ nhiệt độ trong bồn lâu dài.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời 200L Tấm Phẳng

Thương hiệu Bách Khoa
Mã sản phẩm BK-200FP
Giá Liên hệ
Dung tích 200L
Tấm thu NLMT 1 tấm
Kích thước tấm 2,000*1,200*80 mm
Bồn INOX 304-2B Lớp trong 1.2mm, lớp ngoài 0.5mm
Diện tích lắp đặt 3.0m2
Trọng lượng 110kg
Nhu cầu sử dụng Sử dụng cho gia đình từ 4-6 người
Bảo hành 5 năm

Nguyên lý hoạt động hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:
Nước bồn chứa chảy xuống làm đầy hệ thống thu nhiệt của ống đồng, trường hấp thụ nhiệt từ các tia bức xạ mặt trời sẽ truyền nhiệt vào ống đồng và nóng dần lên, nở ra, thể tích riêng giảm nên chuyển động phía trên bồn và lạnh. nước trong bể sẽ di chuyển xuống dưới. Chỉnh lưu tự nhiên được thực hiện liên tục cho đến khi nhiệt độ trong u min bằng nhiệt độ của nước trong ống góp. Nước nóng có trong nước sẽ được đưa ra sử dụng thông qua đường ống nước nóng được lắp trong bồn tắm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa 200L Tấm Phẳng”